Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

Tử vi 2017 tuổi Qúy Mão nam mạng, cung khảm hành kim

Chọn sim hợp tuổi 1963 bằng cách xem tử vi đầu xuân 2017 cho nam mạng tuổi Quý Mão 1963.

Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng

Xem tử vi 2017 tuổi Quý Mão nam mạng chọn sim hợp tuổi 

Tham khảo thêm:
Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi  tuổi Quý Mão nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng tới trong năm mới Đinh Dậu 2017. Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Mão, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Quý mão nam mạng, 55 tuổi (âm lịch), sinh từ 25/01/1963 đến 12/02/1964 thuộc mệnh Kim trong năm 2017 Đinh Dậu

SAO: La hầu: Buồn phiền hay bệnh hoạn khó khăn: xấu

HẠN: Thiên tinh: Phòng kiện tụng tranh chấp pháp luật: Nhẹ

VẬN NIÊN: Cầu cuồng phong: Chó điên dại: xấu

Mạng: KIM gặp năm HOẢ là Tương Khắc: xấu
Địa chi tuổi MÃO gặp năm DẬU là sinh khắc: xấu
Thiên can tuổi: QUÝ gặp năm ĐINH Ià: Sanh nhập: tốn tài
Chiếu theo sự vận chuyển cùa Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Đậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Đông Nam thiên Đông. Đối với tuổi Quý Mão lả Tuyệt địa: xấu

Toạ cung tiều vận có các sao cố định: Thái tuế, Hoa cái, Tấu thư, Đường phù, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định: 1 Thiên quan quý nhân, Thái tuế, Thiên hư, Đà la, Quan phù, Địa võng. 2/Long trì, Địa võng, Đại hao. 3/Bạch hổ, Kinh dương, Lực sỹ, Hóa kỵ.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Tuần.

Các sao lưu chiếu: 1/ Tử phù, Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên trù, Phục binh. 2/ Tuần, Hóa lộc, Phượng cát, Hỷ thần, Thiên đức quý nhân, Tang môn. 3/Triệt, Thiên mã, Vân tinh, Điếu khách, Thiên khốc, Tiểu hao.

Theo như trên có thề luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn bị hung tin La hầu chiếu mạng, phải cẩn thận kẻo bệnh tật nặng và mất của cải. Tuy rằng năm nay có những lối thoát đỡ hơn năm qua, nhưng tài chính vẫn chưa ổn định hẳn khiên quý bạn phải ưu tư. May mà có Thái Tế, Bạch hổ Quan phù tam hợp nên gia đình sẽ vượt qua những cảnh bế tắc để bắt đầu tạo dựng lại kinh tế, đồng thời tiền tài, công danh và sự nghiệp sẽ thịnh vượng từ đây

Quý Mão học rộng biết nhiều
Một đời phải chịu lắm điều truân chuyên
Cây muốn lặng gió chẳng yên. 
La hầu chiếu mạng ưu phiền năm 
Tình duyên lắm nỗi đắng cay. 
Lòng người sao mãi đổi thay vô thường
 Về sau mới hết tai ương
An cư lạc nghiệp sáng đường công danh
Bình minh ăn ở hiền lành 
Làm việc phúc thiện trời xanh độ trì.

Về phương diện ngoại giao và việc làm
Quý bạn làm việc rất nhiều nhưng chẳng được  và tận hưởng bao nhiêu, đúng là có tiếng mà chẳng có miếng. Năm nay tiền bạc chi phí rất nhiều, người mà việc sở cũng không tránh khỏi được phiền não. Quý bạn nên thu mình im lặng cho tai qua nạn khỏi, và lo giữ phần phước đức chớp thời cơ tốt để phát triển cho tương lai.

Phương diện tài chính
Năm nay mọi sự thu nhập bình thường, vui vẻ chuyện nhà cửa, đi làm công nhân chỉ tăng lương một ít, nhưng đại hao ở cung quan nghĩa là có sự tính toán mà không thành đạt như ý muốn.

Phương diện tình cảm
Năm nay thị hợp Đào hoa giáp Thiên hỷ, vợ chồng sống trong hoàn cảnh êm ái, hạnh phúc yêu thương nhau suốt đời. Nhưng số Quý Mão lại đào hoa khó tránh khỏi cảnh bị người khác phải yêu thầm nhớ trộm, có chuyện cưới hỏi cho con, gia đình hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ
Phong thấp đau nhức, thần kinh tọa. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng trong năm 2017
Tháng giêng: Vui xuân có ý kiến tốt và tin vui mua bán nhà cửa
Tháng hai: Thông tin nhà cửa, có tin vui cho việc cưới hỏi con cái 
Tháng ba: Bản tnh quân tử hay giúp người khác đắc tiền bạc 
Tháng tư: Hành thiện tác phước, gia đình được hạnh phúc vui vẻ 
Tháng năm : Đề phòng tranh chấp và tồn hao tiền bạc 
Tháng sáu: Số quá đào hơn nên dễ bị tiểu nhân ganh tỵ nói xấu 
Tháng sáu nhuần : Thành công nhà cửa sự nghiệp được thăng tiến. 
Tháng bảy: Thiên quan quý nhân cứu thoát mọi hoạn nạn 
Tháng tám : Nhiều vui tươi trong lĩnh vực tiền bạc và vợ con 
Tháng chín : Nhiều thành công tốt đẹp trong cuộc sống 
Tháng mười: Đa tài đa trí hữu dũng được mọi người kính trọng 
Tháng mười một: Thành công trên ngôn ngữ nhưng hao tiền bạc. 
Tháng chạp : Đề phòng kẻo bị tai ách và bế tắc trong công việc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Mão nam mạng, quý bạn rất trực tính không thích là nói ngay, nhiều lúc đã phật lòng người khác, nhưng thật ra tâm hồn rất tốt đúng là ” khẩu xà tâm phật”. Quý bạn học rộng và hiểu nhiều, tinh thông đạt ý nghĩa lý giữa đạo và đời, luôn giữ uy tín trong cuộc sống, rất thích hợp với ngành ngoại giao, buôn bán, vì vậy mà được nhiều người kính trọng cùng tài năng và chức vụ. Sơ niên gian khó, huynh đệ xa cách, ở gần thì tranh chấp mà không có miếng. Về già phát tài phát lộc, cập tạo tân phước chi mạng.
Tuổi Quý mão nam mạng hợp với tuổi Tân Hợi, Mùi Khắc với tuổi Canh Tý, Ngọ
Tuổi Quý mão nam mạng hợp với màu vàng, trắng Khắc với màu đen.
Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Quý Mão nam mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Quý Mão nam mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà, chọn tuổi xông đất 2017 tuổi Quý Mão nam mạng  trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Quý Mão nam mạng đầu năm 2017.

ĐẠI LÝ PHAN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIEUTHISIMTHE.COM
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc quan điểm của boi sim chinh xac xin ghi rõ nguồn khi sao chép


Nguồn : Siêu Thị Sim Thẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét