Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

Tử vi 2017 tuổi Quý Mão nữ mạng, cung cấn hành kim

Xem tử vi 2017 cho tuổi Quý Mão 1963 chọn sim hợp tuổi  đón lộc cùng đầu xuân:


Xem tử vi tuổi Quý Mão

Tham khảo tử vi một số tuổi khác:
Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi  tuổi Quý Mão nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng tới trong năm mới Đinh Dậu 2017. Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Mão, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Quý mão nữ mạng, 55 tuổi (âm lịch), sinh từ 25/01/1963 đến 12/02/1964 thuộc mệnh Kim trong năm 2017 Đinh Dậu

SAO: Kế đô: Gia đình bế tắc tiền bạc và bệnh tai nạn: xấu

HẠN: Thiên tinh: Phòng kiện tụng tranh chấp pháp luật: Nhẹ

VẬN NIÊN: Cầu cuồng phong: Chó điên dại: xấu

Mạng: KIM gặp năm HOẢ là Tương Khắc: xấu
Địa chi tuổi MÃO gặp năm DẬU là sinh khắc: xấu
Thiên can tuổi: QUÝ gặp năm ĐINH Ià: Sanh nhập: tốn tài
Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017 – 2018) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành thể thuộc hướng Đông Nam thiên Đông. Đối với tuổi Quý Mão là Tuyệt địa: xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Hoa cái, Hỷ thần, Đường phù, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định: l/Tuế phá, Thiên quan quý nhân, Thiên hư, Đà la, Lực sỹ, Địa võng. 2/Long trì, Quan phù, Tiểu hao, Kỵ. 3/Hoá lộc, Bạch hổ, Kinh dương, Quan phù.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long, Phượng, Mã, Điếu khách, Tuần.

Các sao lưu chiếu: 1/ Tử phù, Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên trù, Thanh long, Triệt, Thiên mã, Vân tinh, Điếu khách, Thiên khoa, Đại hao.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô có cuộc sống tốt đẹp, đường công danh sự nghiệp đã thuận lợi từ lúc vào đời, tiền tài nhà cửa đúng như ý và vui tươi. Được tam hợp Thái tuế Bạch hổ Quan phù nghĩa là có những việc chính đáng mà mình phải làm, gánh vác những chuyện đại sự cho gia đinh cũng như đoàn thể, quả là một niềm vui đem lại hạnh phúc.

Quý Mão quý cô đoan trang. 
Hiền từ giàu sang một đời
Sơ niên sung sướng một đời. 
Trung niên giàu cá thuận thời làm nên
Duyên tình ôm ấp trong đời. 
Không ai hiểu được một thời đắng cạy
Đinh Dậu năm nạy vận may. 
Tiền tài nhà cửa phước thay lộc trời.

Về phương diện ngoại giao và việc làm
Trong năm có nhiều thành công trên mặt buôn bán ngoại giao, được mọi người tín nhiệm, sự nghiệp sau phát đạt( Tuần tại Ngọ mùi). Quý cô nên nhớ chớ tin người mà bị người phản bội, chớ hòa hợp mà bị mất cả vốn lẫn lời. Năm nay có vận may để tạo lập cho gia đình một cuộc sống giàu sang phú quý.

Phương diện tài chính
Tiểu hao mỗi tam hợp Đại hao ngoại hợp cho nên tiêu quá nhiều, nên gặp nhiều khó khăn, khiến cho gia đình vợ chồng luẩn quẩn. Tháng giêng và 8 có nhiều tiền bạc của cải.

Phương diện tình cảm
Quý cô ít được hạnh phúc trường tồn, trong lòng mang nhiều nỗi ưu tư, mối tình đầu khó trọn vẹn nhưng lại may mắn trên vấn đề tiền bạc, được hưởng giàu sang. Có tin vui cưới hỏi của bà con.

Phương diện sức khỏe
Phụ khoa, rối loạn máu huyết, cảm nóng lạnh . Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng trong năm 2017
Tháng giêng: Đầu năm đắc tiền bạc và vui vẻ, nhả cửa xinh đẹp
Tháng hai: Phụ nữ tốt bụng, một lòng thương yêu chồng con
Tháng ba: Tâm hồn hiền lương, may mắn trên vấn đề tiền bạc
Tháng tư: Lòng nhân ái làm thiệt hại đến chuyện buôn bán
Tháng năm : Rủi nhiều may ít, có chuyện tranh cãi
Tháng sáu : Phụ nữ thanh cao,tính hạnh nết na,bạn bè ái mộ
Tháng sáu Nhuần : Mọi việc đều trờ nên sáng tỏ,tình cảm chan hòa 
Tháng bảy: Làm rất nhiều, nhưng chẳng hiểu được bao nhiêu
Tháng tám: Vợ chồng hạnh phúc, tiền tài mỹ mãn, đời sống an lành 
Tháng chín : Hoà lộc đem lại nguồn vui tiền bạc và xoá tan lo âu
Tháng mười: Sự thánh thiện và lòng nhân ái cứu thoát khỏi tai ách 
Tháng mười một: Thành công trên ngôn ngữ nhưng lại hao tiền bạc. 
Tháng chạp : Tinh thần mệt mỏi, cuộc sống thật chán nản phiền não.

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Mão nữ mạng, quý cô hiền lương thục đức, trong gia đình quán xuyến nội thất, ngoài xã hội thông đạt mọi sự, làm ăn tấn tài phát lộc, làm cho gia đình giàu sang phú quý và chồng con được hạnh phúc, dòng họ vui tươi, an nhàn sung sướng, vì quý cô luôn có được thể hiện tinh thần ” Lá lành đùm lá rách” mà gởi quà biếu tặng. Bổn mạng hưởng tài lộc, một đời vui sướng vui tươi. Tuổi Mão xa lánh những cảnh tranh giành, không sẽ mang hoạ vào thân, cần lánh ẩn cơ hội tốt để làm việc thì sự vinh quang và con đường công danh sự nghiệp không khó. Sơ niên thân hữu anh em xa lánh, trung niên thành đạt tiền bạc và danh thơm tiếng tốt được lưu truyền, hậu vận hưởng phước cập trường thọ chi mạng.
Tuổi Quý mão nữ mạng hợp với tuổi Quý Hợi, Mùi  Khắc với tuổi Quý Tỵ, Hợi
Tuổi Quý mão nữ mạng hợp với màu vàng, trắng Khắc với màu đen, đỏ.
Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Quý mão nữ mạng, năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Quý mão nữ mạng, gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà, chọn tuổi xông đất 2017 tuổi Quý Mão nữ mạng  trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Quý mão nữ mạng, đầu năm 2017.

ĐẠI LÝ PHAN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIEUTHISIMTHE.COM
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết là ý kiến của boi sim chinh xac nhat xin ghi rõ nguồn khi sao chép


Nguồn : Siêu Thị Sim Thẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét